Jessica
Ý nghĩa, nguồn gốc và mức độ phổ biến của tên

Mỗi cái tên đều chứa đựng ý nghĩa và giá trị sâu sắc của riêng nó. Đồng thời, chính cái tên cũng thể hiện một phần tính cách và nội tâm trong mỗi con người. Vậy tên tiếng Anh Jessica có ý nghĩa gì? Lịch sử và nguồn gốc từ đâu? Thể hiện đặc điểm tính cách gì ở người đó? Tại sao nên lựa chọn tên Jessica để đặt tên cho con? Hãy cùng tentienganh.vn phân tích ngay sau đây.

Ý nghĩa và từ điển tên Jessica

Tên:
Jessica
Phiên âm:/ˈdʒɛsɪkə/
Cách phát âm:jes-i-kuh, jes-i-ka, jes-sica, jes-si-ca, jess-ca
Âm tiết:3 âm tiết trong tên Jessica
Phù hợp:

Tên Jessica thường được sử dụng cho Nữ.

Ý nghĩa của tên:

Tên Jessica xuất phát từ tiếng Hebrew, có nguồn gốc từ tên Yiskah hoặc Jeska, có nghĩa là người xem như một bông hoa. Tên này trở nên phổ biến ở Anh vào thế kỷ 18 sau khi nó xuất hiện trong vở kịch Merchant of Venice của William Shakespeare.

Tổng quan và phân tích tên Jessica

Xu hướng phổ biến và sử dụng tên Jessica theo thời gian

Thống kê giới tính Jessica

Tên Jessica thường được sử dụng cho Nữ được xếp ở vị trí tên phổ biến thứ 30 trong cơ sở dữ liệu Tentienganh.vn

Nguồn gốc và ý nghĩa tên Jessica

Tên Jessica xuất phát từ tiếng Hebrew, có nguồn gốc từ tên Yiskah hoặc Jeska, có nghĩa là người xem như một bông hoa. Tên này trở nên phổ biến ở Anh vào thế kỷ 18 sau khi nó xuất hiện trong vở kịch Merchant of Venice của William Shakespeare.

Jessica là tên dành cho nam hay nữ? Đặc điểm tính cách của người tên Jessica

Tên Jessica thường được liên kết với những người phong cách, sành điệu, và lãng mạn. Nó thích hợp cho cả nam và nữ, nhưng thường được sử dụng cho phụ nữ.

Tên Jessica có phổ biến không?

Jessica là một trong những tên phổ biến nhất ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Những người nổi tiếng tên Jessica

- Jessica Alba, nữ diễn viên người Mỹ.

- Jessica Biel, nữ diễn viên người Mỹ.

- Jessica Chastain, nữ diễn viên người Mỹ.

- Jessica Simpson, ca sĩ và nữ doanh nhân người Mỹ.

- Jessica Ennis-Hill, vận động viên thể dục nữ người Anh.

Những người nổi tiếng tên Jessica đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lịch sử và văn hóa. Đặt tên theo tên những nhân vật này không chỉ thể hiện sự ngưỡng mộ đối với những giá trị và thành tựu mà người đó đạt được. Đồng thời hy vọng bản thân người được đặt tên cũng sẽ được thừa hưởng các phẩm chất tích cực và gặt hái những thành công tương tự.

Biến thể tên Jessica trong một số ngôn ngữ phổ biến

- Pháp: Jessica

- Đức: Jessica

- Ý: Jessica

- Tây Ban Nha: Jessica

Cách phát âm và đọc tên Jessica

Cách phát âm trong tiếng Anh là JESS-ih-kuh, trong tiếng Việt có thể đọc là Dzơ-si-ca.

Tại sao nên lựa chọn tên Jessica để đặt tên cho con?

Lựa chọn tên cho con là một quyết định quan trọng. Bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố như nguồn gốc, ý nghĩa, giới tính, âm thanh, số lượng âm tiết, độ phổ biến và cảm nhận cá nhân của riêng bạn.

Tên Jessica được coi là một cái tên tốt, có ý nghĩa tích cực và mang lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người giao tiếp.

Tên Jessica thường được sử dụng đặt cho con gái và ít phù hợp với con trai. Tùy thuộc vào giới tính của bé mà bạn cân nhắc lựa chọn tên cho thích hợp.

Đây cũng là một cái tên phổ biến rộng rãi và được ưa chuộng ở các nước trên thế giới. Vì vậy, nó được nhiều bậc phụ huynh ưu ái “săn đón” để đặt tên cho con.

Bên cạnh đó, có nhiều người và nhân vật nổi tiếng mang tên Jessica. Điều này đã góp phần tạo nên hình ảnh tích cực, giúp tăng độ nhận diện và được nhiều người biết đến trong cộng đồng.

Tên Jessica được cấu thành bởi 3 âm tiết, âm điệu dễ nghe và dễ phát âm. Vì vậy, người đối diện có thể dễ dàng ghi nhớ và gọi tên trong khi giao tiếp.

Dựa trên tất cả các yếu tố đã phân tích trên, chúng tôi nhận định Jessica là một cái tên hay và ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để đặt cho con của mình.

Tên tiếng Anh hay Tìm tên theo tính cách

Xin chào các đọc giả Tentienganh.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý