Micah
Ý nghĩa, nguồn gốc và mức độ phổ biến của tên

Mỗi cái tên đều chứa đựng ý nghĩa và giá trị sâu sắc của riêng nó. Đồng thời, chính cái tên cũng thể hiện một phần tính cách và nội tâm trong mỗi con người. Vậy tên tiếng Anh Micah có ý nghĩa gì? Lịch sử và nguồn gốc từ đâu? Thể hiện đặc điểm tính cách gì ở người đó? Tại sao nên lựa chọn tên Micah để đặt tên cho con? Hãy cùng tentienganh.vn phân tích ngay sau đây.

Ý nghĩa và từ điển tên Micah

Tên:
Micah
Phiên âm:/ˈmaɪkə/
Cách phát âm:mee-kuh, mic-ah, mahy-kuh, m-ih-k-ah, mai-kuh
Âm tiết:2 âm tiết trong tên Micah
Phù hợp:

Tên Micah thường được sử dụng cho Nam.

Ý nghĩa của tên:

Tên Micah có nguồn gốc từ Kinh Thánh, nơi một trong những sách nhỏ nhất trong Kinh Thánh được đặt theo tên này. Micah là tên của một nhà tiên tri của dân Do Thái, người được cho là sống vào thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên. Tên này có nghĩa là người giống Đức Chúa Trời hoặc người tương tự Đức Chúa Trời.

Tổng quan và phân tích tên Micah

Xu hướng phổ biến và sử dụng tên Micah theo thời gian

Thống kê giới tính Micah

Tên Micah thường được sử dụng cho Nam được xếp ở vị trí tên phổ biến thứ 590 trong cơ sở dữ liệu Tentienganh.vn

Nguồn gốc và ý nghĩa tên Micah

Tên Micah có nguồn gốc từ Kinh Thánh, nơi một trong những sách nhỏ nhất trong Kinh Thánh được đặt theo tên này. Micah là tên của một nhà tiên tri của dân Do Thái, người được cho là sống vào thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên. Tên này có nghĩa là người giống Đức Chúa Trời hoặc người tương tự Đức Chúa Trời.

Micah là tên dành cho nam hay nữ? Đặc điểm tính cách của người tên Micah

Tên Micah thường phù hợp với những người tự tin, thông minh, chân thành và tôn trọng gia đình. Nó thích hợp cho cả nam và nữ.

Tên Micah có phổ biến không?

Tên Micah không phổ biến bằng các tên khác như John hay Mary, nhưng vẫn được sử dụng khá phổ biến ở một số quốc gia.

Những người nổi tiếng tên Micah

- Micah Parsons: Cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ, đang thi đấu cho đội Dallas Cowboys trong NFL.

- Micah Alberti: Diễn viên người Mỹ.

- Micah Richards: Cựu cầu thủ bóng đá người Anh.

- Micah Stampley: Ca sĩ nhạc Gospel người Mỹ.

- Micah Fowler: Diễn viên người Mỹ.

Những người nổi tiếng tên Micah đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lịch sử và văn hóa. Đặt tên theo tên những nhân vật này không chỉ thể hiện sự ngưỡng mộ đối với những giá trị và thành tựu mà người đó đạt được. Đồng thời hy vọng bản thân người được đặt tên cũng sẽ được thừa hưởng các phẩm chất tích cực và gặt hái những thành công tương tự.

Biến thể tên Micah trong một số ngôn ngữ phổ biến

- Pháp: Micha

- Đức: Micha

- Ý: Michele

- Tây Ban Nha: Mica

Cách phát âm và đọc tên Micah

Phát âm tiếng Anh của Micah là /ˈmaɪ.kə/ hoặc /ˈmiː.kə/. Trong tiếng Việt, tên này có thể được phát âm là Ma-i-cah.

Tại sao nên lựa chọn tên Micah để đặt tên cho con?

Lựa chọn tên cho con là một quyết định quan trọng. Bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố như nguồn gốc, ý nghĩa, giới tính, âm thanh, số lượng âm tiết, độ phổ biến và cảm nhận cá nhân của riêng bạn.

Tên Micah được coi là một cái tên tốt, có ý nghĩa tích cực và mang lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người giao tiếp.

Tên Micah thường được sử dụng đặt cho con trai và ít phù hợp với con gái. Tùy thuộc vào giới tính của bé mà bạn cân nhắc lựa chọn tên cho thích hợp.

Đây cũng là một cái tên phổ biến rộng rãi và được ưa chuộng ở các nước trên thế giới. Vì vậy, nó được nhiều bậc phụ huynh ưu ái “săn đón” để đặt tên cho con.

Bên cạnh đó, có nhiều người và nhân vật nổi tiếng mang tên Micah. Điều này đã góp phần tạo nên hình ảnh tích cực, giúp tăng độ nhận diện và được nhiều người biết đến trong cộng đồng.

Tên Micah được cấu thành bởi 2 âm tiết, âm điệu dễ nghe và dễ phát âm. Vì vậy, người đối diện có thể dễ dàng ghi nhớ và gọi tên trong khi giao tiếp.

Dựa trên tất cả các yếu tố đã phân tích trên, chúng tôi nhận định Micah là một cái tên hay và ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để đặt cho con của mình.

Tên tiếng Anh hay Tìm tên theo tính cách

Xin chào các đọc giả Tentienganh.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý