Thurman
Ý nghĩa, nguồn gốc và mức độ phổ biến của tên

Mỗi cái tên đều chứa đựng ý nghĩa và giá trị sâu sắc của riêng nó. Đồng thời, chính cái tên cũng thể hiện một phần tính cách và nội tâm trong mỗi con người. Vậy tên tiếng Anh Thurman có ý nghĩa gì? Lịch sử và nguồn gốc từ đâu? Thể hiện đặc điểm tính cách gì ở người đó? Tại sao nên lựa chọn tên Thurman để đặt tên cho con? Hãy cùng tentienganh.vn phân tích ngay sau đây.

Ý nghĩa và từ điển tên Thurman

Tên:
Thurman
Cách phát âm:dherermaen, th-er-m-uh-n, thur-man
Phù hợp:

Tên Thurman thường được sử dụng cho Nam.

Ý nghĩa của tên:

Tên Thurman có nguồn gốc từ tiếng Anh cổ, có nghĩa là người bảo vệ phòng hộ. Tên này xuất phát từ tên gọi của một số người nổi tiếng trong lịch sử, như ông Thurman Arnold, một luật sư và chính trị gia người Mỹ.

Tổng quan và phân tích tên Thurman

Xu hướng phổ biến và sử dụng tên Thurman theo thời gian

Thống kê giới tính Thurman

Tên Thurman thường được sử dụng cho Nam được xếp ở vị trí tên phổ biến thứ 2183 trong cơ sở dữ liệu Tentienganh.vn

Nguồn gốc và ý nghĩa tên Thurman

Tên Thurman có nguồn gốc từ tiếng Anh cổ, có nghĩa là người bảo vệ phòng hộ. Tên này xuất phát từ tên gọi của một số người nổi tiếng trong lịch sử, như ông Thurman Arnold, một luật sư và chính trị gia người Mỹ.

Thurman là tên dành cho nam hay nữ? Đặc điểm tính cách của người tên Thurman

Tên này phù hợp với những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin. Thurman thường phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

Tên Thurman có phổ biến không?

Tên Thurman không phổ biến lắm, nhưng không quá hiếm hoi.

Những người nổi tiếng tên Thurman

- Uma Thurman: Nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ.

- Thurman Thomas: Cựu cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ.

- Thurman Munson: Cựu cầu thủ bóng chày người Mỹ.

- Thurman L. Faison: Nhà bảo tàng người Mỹ.

- Therman Statom: Họa sĩ và nhà điêu khắc thủ công người Mỹ.

Những người nổi tiếng tên Thurman đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lịch sử và văn hóa. Đặt tên theo tên những nhân vật này không chỉ thể hiện sự ngưỡng mộ đối với những giá trị và thành tựu mà người đó đạt được. Đồng thời hy vọng bản thân người được đặt tên cũng sẽ được thừa hưởng các phẩm chất tích cực và gặt hái những thành công tương tự.

Biến thể tên Thurman trong một số ngôn ngữ phổ biến

Thurman.

Cách phát âm và đọc tên Thurman

/ˈθɜːrmən/. Ở Việt Nam, tên này có thể được phát âm gần giống như Thu-mun.

Tại sao nên lựa chọn tên Thurman để đặt tên cho con?

Lựa chọn tên cho con là một quyết định quan trọng. Bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố như nguồn gốc, ý nghĩa, giới tính, âm thanh, số lượng âm tiết, độ phổ biến và cảm nhận cá nhân của riêng bạn.

Tên Thurman được coi là một cái tên tốt, có ý nghĩa tích cực và mang lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người giao tiếp.

Tên Thurman thường được sử dụng đặt cho con gái và ít phù hợp với con trai. Tùy thuộc vào giới tính của bé mà bạn cân nhắc lựa chọn tên cho thích hợp.

Đây cũng là một cái tên phổ biến rộng rãi và được ưa chuộng ở các nước trên thế giới. Vì vậy, nó được nhiều bậc phụ huynh ưu ái “săn đón” để đặt tên cho con.

Bên cạnh đó, có nhiều người và nhân vật nổi tiếng mang tên Thurman. Điều này đã góp phần tạo nên hình ảnh tích cực, giúp tăng độ nhận diện và được nhiều người biết đến trong cộng đồng.

Dựa trên tất cả các yếu tố đã phân tích trên, chúng tôi nhận định Thurman là một cái tên hay và ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để đặt cho con của mình.

Tên tiếng Anh hay Tìm tên theo tính cách

Xin chào các đọc giả Tentienganh.vn !

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý