Tentienganh.vn luôn cam kết tuân thủ Luật an toàn thông tin mạng và các quy định pháp luật liên quan để bảo vệ thông tin khách hàng. Đồng thời tôn trọng và bảo mật những thông tin riêng tư của quý khách hàng theo các điều khoản trong chính sách bảo mật dưới đây.

Phạm vi thu thập thông tin

Tentienganh.vn thu thập thông tin cá nhân của bạn như tên, giới tính và thông tin truy cập website. Những thông tin này sẽ phục vụ cho việc cải thiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng tốt hơn. Giúp cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, cung cấp thông tin phù hợp với nhu cầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng cookie để tự động thu thập thông tin khi khách hàng truy cập vào Tentienganh.vn. Thông tin này có thể bao gồm số lần viếng thăm, số trang đã xem, các liên kết được click và những thông tin khác liên quan. Ngoài ra, chúng tôi thu thập thông tin về trình duyệt web của quý khách, bao gồm địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và các địa chỉ mà trình duyệt web truy cập.

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách chỉ cho những mục đích có ý nghĩa và tuân thủ nghiêm ngặt theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Khi cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách qua các phương tiện như gửi thư cảm ơn, cung cấp thông tin kỹ thuật và bảo mật, cũng như thông báo về các dịch vụ mới hay sự kiện sắp diễn ra nếu quý khách chọn nhận thông báo qua email.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Bên cạnh việc sử dụng thông tin cá nhân như đã mô tả, chúng tôi cam kết tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài bằng bất kỳ hình thức nào. Trong một số trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể thuê các đơn vị thực hiện dự án nghiên cứu thị trường và cung cấp thông tin cá nhân cho họ. Tuy nhiên, bên thứ ba sẽ bị ràng buộc bởi các thỏa thuận mà chúng tôi thiết lập, chỉ được phép sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích cụ thể của dự án. Đồng thời, chúng tôi sẽ tuân thủ mọi yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan như viện kiểm sát, tòa án và cơ quan điều tra liên quan đến việc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Tentienganh.vn luôn đặt sự an toàn của dữ liệu của bạn lên hàng đầu. Chúng tôi tiến hành việc hủy bỏ thông tin một cách an toàn để đảm bảo tính bảo mật. Thông tin của bạn được bảo vệ trong một môi trường kiểm soát trên máy chủ bảo mật. Các nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn và cam kết duy trì bí mật mật khẩu và chi tiết đăng nhập của họ. Tentienganh.vn sẽ bảo mật cho đến khi có yêu cầu từ khách hàng hoặc khi khách hàng tự đăng nhập và thực hiện yêu cầu hủy bỏ.

Cam kết bảo mật thông tin

Tentienganh.vn luôn quan tâm đến tính bảo mật thông tin của quý khách hàng. Khi quý khách thực hiện đăng ký để trải nghiệm dịch vụ của Tentienganh.vn.  Chúng tôi cam kết sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm đảm bảo rằng thông tin của quý khách được bảo vệ khỏi việc truy cập trái phép.

Mặc dù không thể đảm bảo hoàn toàn rằng mọi người đều không thể truy cập vào thông tin của bạn trên Internet. Nhưng chúng tôi cam kết thực hiện các biện pháp ngay lập tức khi có nguy cơ đến bảo mật của bạn. Chúng tôi cũng sẵn sàng trừng phạt những người vi phạm an ninh để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ đến mức tối đa theo quy định pháp luật

Thay đổi điều khoản

Tentienganh.vn sẽ thông báo cho bạn những thay đổi quan trọng qua email. Do đó, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng thường xuyên kiểm tra và xác nhận các điều khoản mới trong chính sách bảo mật. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng cho Tentienganh.vn, không bao gồm đến bên thứ ba. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đọc kỹ chính sách của các trang web khác trước khi cung cấp thông tin cá nhân, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính pháp lý của các trang web đó.

Chúng tôi luôn hoan nghênh ý kiến đóng góp và phản hồi của bạn về Chính sách bảo mật. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.