Chào mừng bạn đến với trang web của tentienganh.vn – Phần mềm dịch tên tiếng Anh hay cho nam và nữ. Website chuyên hỗ trợ việc tra cứu, phân tích ý nghĩa và tìm kiếm tên tiếng Anh phù hợp với đặc điểm của bản thân.

tentienganh.vn – Phần mềm dịch tên tiếng Anh hay cho nam và nữ

Khám phá nội dung đa dạng trên tentienganh.vn:

Tìm kiếm tên tiếng Anh dựa theo những đặc điểm của tên bạn

Trong xu thế hội nhập, bạn muốn tự đặt cho mình một cái tên tiếng Anh? Không chỉ đơn giản là một cái tên để giao tiếp thông thường, tên của bạn phải thật ý nghĩa, thật ấn tượng và thể hiện được tính cách bên trong bạn?

Với tentienganh.vn, chỉ mất vài giây bạn đã có thể tìm được cho mình danh sách các tên tiếng Anh hay phù hợp với những đặc điểm của tên mình. Dựa vào bảng phân tích ý nghĩa, cách phát âm, đặc điểm tính cách của người mang tên này, chúng tôi đề xuất những tên tiếng Anh hay, ý nghĩa, phản ánh được cái tôi và sứ mệnh của họ.

Khám phá ý nghĩa ẩn giấu trong những cái tên

Quan niệm cho rằng mỗi cái tên đều chứa đựng ý nghĩa và giá trị sâu sắc của riêng nó. Đặc biệt, cái tên cũng đồng thời phản ánh tính cách, ảnh hưởng đến vận mệnh, sự nghiệp của mỗi con người. Do đó, khi đặt tên, ngoài yếu tố hay, độc đáo, nguồn gốc và ý nghĩa của tên cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Tìm hiểu toàn bộ về cái tên bạn yêu thích tại tentienganh.vn như lịch sử nguồn gốc, ý nghĩa, độ phổ biến, đặc điểm tính cách của người có tên đó và biến thể của nó trong các ngôn ngữ khác. Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí tại website, từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi đưa ra quyết định.

Đột phá kho tàng từ điển tên khổng lồ

Hoạt động như một “ngân hàng” tên khổng lồ, lưu trữ hơn 120.000 tên tiếng Anh đa dạng các nguồn gốc và ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Latinh, Celtic, Welsh, Hy Lạp, Hebrew, Pháp, Đức, Na Uy, Tây Ban Nha,… Hệ thống xử lý thông minh, dữ liệu được phân loại theo giới tính, nguồn gốc, ý nghĩa, mức độ phổ biến và thậm chí cả số lượng âm tiết. Từ đó giúp tối ưu hóa trải nghiệm tìm kiếm, kết quả đề xuất chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Cập nhật xu hướng, trào lưu đặt tên hiện nay

Cập nhật những xu hướng đặt tên con đang phổ biến, những cái tên đang được các bậc phụ huynh yêu thích, những dự đoán về trào lưu đặt tên trong tương lai, tin tức về tên con của những người nổi tiếng cùng những tin tức thú vị khác.

Xây dựng thương hiệu cá nhân từ những cái tên

Tên gọi sẽ đi theo con người đến hết cuộc đời và đại diện cho người đó trong mọi phương diện giao tiếp. Một cái tên độc đáo giúp bạn tạo ra sự khác biệt, nổi bật và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người khác. Tên gọi cũng tạo ra mối liên kết sâu sắc giữa bạn và người giao tiếp, giúp kết nối mọi người với nhau. Đồng thời, giá trị và thông điệp trong tên mình sẽ giúp bạn xác định hướng đi và tỏa sáng trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Chọn một cái tên phù hợp tại tentienganh.vn để định hình thương hiệu của chính bạn.

Đội ngũ biên tập viên

Đội ngũ biên tập viên đã nghiên cứu, chọn lọc cũng như xác thực và cập nhật những thông tin về tên tiếng Việt, tên tiếng Anh. Trải qua quá trình thu thập, nghiên cứu, phân tích và kiểm chứng một cách chặt chẽ, đảm bảo rằng mọi thông tin trên trang web của chúng tôi là đáng tin cậy.

Chúng tôi mong muốn nhận được mọi ý kiến đóng góp và phản hồi từ cộng đồng để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Những ý kiến, đề xuất của bạn sẽ giúp đội ngũ chúng tôi phát triển trang web ngày càng chỉn chu và mới mẻ hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn chia sẻ ý kiến của mình, hãy đặt bình luận hoặc liên hệ với đội ngũ chủ quản của chúng tôi qua địa chỉ email dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và cải thiện để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người dùng.

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: dichtentienganh@gmail.com
  • Số điện thoại: 0898 86 86 28
  • Địa chỉ: 180 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng